Trang chủGiới thiệu

Tại sao Fucoidan 3-Plus là tốt nhất?

Điều gì tạo nên viên uống Fucoidan 3 Plus mà được người tiêu dùng khắp thế giới đánh giá cao và là sản phẩm Fuoidan tốt nhất thế giới hiện nay? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

1. Công thức Cải tiến nhất và Đầu tiên trên Thế giới chứa chiết xuất ba loại Fucoidan: Mozuku, Mekabu, và Fucus

Fucoidan là một chuỗi cao phân tử đường đa được chiêt xuất từ các loại tảo nâu bao gồm nhiều phân tử đường đơn như đường fucose, xylose, galactose, nhóm đường sulfate ester, và uronic acid. Cụ thể hơn, tùy thuộc vào loại tảo nâu, mỗi Fucoidan có cấu trúc hóa học độc đáo riêng.

Do có sự khác biệt về cấu trúc hóa học của Fucoidan, chức năng hoặc hiệu quả sẽ khác nhau tùy vào loại tảo nâu mà nó được chiết xuất. Vì vậy, có thể nhận thấy rằng một sản phẩm có chứa nhiều loại Fucoidan sẽ đem lại nhiều hiệu quả tích cực hơn so với sản phẩm chỉ sử dụng một loại  Fucoidan.

Tuy nhiên, hầu hết sản phẩm Fucoidan trên thị trường hiện nay chỉ sử dụng một loại Fucoidan, trong khi chỉ vài nhãn hàng cung cấp sản phẩm với hai loại  Fucoidan. Chúng tôi rất vui mừng để giới thiệu với các bạn sản phẩm mới của chúng tôi với tên là NatureMedic® Fucoidan 3-Plus, một sản phẩm Fucoidan tiên tiến nhất, nó được kết hợp hoàn hảo của Fucoidan được chiết xuất từ ba loại tảo nâu. Một công thức của ba loại Fucoidan hiệu quả cao: Mozuku, Mekabu và Fucus chưa từng được công bố trước đây. NatureMedic® tự hào giới thiệu một công thức cải tiến mới đã được phát triển cùng với kinh nghiệm, dựa trên tiêu chí về chất lượng để đáp ứng trên cả sự mong đợi của bạn.

2. Makabu và Fucus Fucoidan đạt Chứng nhận Hữu cơ từ USDA

Kể từ vụ nổ nhà máy điện hạt nhân ở Fukusima, Nhật Bản  năm 2011, nhiều người cảm thấy e dè và lo lắng về chất lượng  những nguồn nguyên liệu thô được khai thác từ biển. Để đáp ứng sự mong đợi này, sản phẩm NatureMedic®Fucoidan 3-Plus đã được tăng cường vượt trội với nguồn nguyên liệu hữu cơ, Mekabu Fucoidan và Fucus Fucoidan là những chiết xuất đã được chứng nhận  hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).

Chúng tôi tự hào cung cấp những nguồn nguyên liệu chất lượng cao đã được chứng GRAS (Chứng nhận Tuyệt đối An toàn, không gây tác dụng phụ), Kosher (Chứng nhận “Phù Hợp” theo Đạo luật ăn uống của người Do Thái) và Halal  (Chứng nhận sự Tinh khiết trong quá trình sản xuất của  người Hồi) của FDA (Cục Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa  Kỳ).

3. Chỉ cung cấp Fucoidan Tinh khiết cao

Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng Fucoidan được chiết xuất từ 80-90% của Fucoidan tinh khiết cao; sự tinh khiết và tính hiệu quả của Fucoidan có một sự liên kết rất quan trọng.
Ba loại Fucoidan trong sản phẩm Fucoidan 3-Plus của Nature Medic LLC., ở mức 80-90% độ tinh khiết cao, không thể đem so với các sản phẩm chỉ ở mức 20-70% độ tinh khiết của Fucoidan.

4. Sản phẩm chứa Lượng lớn hàm lượng Fucoidan

Sản phẩm Nature Medic® Fucoidan 3-Plus chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết nhiều hơn 50% so với những sản phẩm Fucoidan khác trên thị trường. Một lọ chứa 40 gram của Fucoidan tinh khiết cao (250mg/viên nang*160 viên). Vì vậy, bạn có thể dùng nhiều Fucoidan một cách tiện lợi. Nếu bạn làm phép so sánh về số lượng (liều dùng), với sản phẩm Fucoidan có hàm lượng Fucoidan tinh khiết thấp trên thị trường, bạn sẽ biết sự khác biệt ngay ( Fucoidan 3-Plus dùng số lượng ít hơn).
 
5. Không nhiễm Phóng xạ và Kim loại nặng
 
Sản phẩm NatureMedic®Fucoidan 3-Plus sử dụng Mozuku Fucoidan tươi từ vùng biển Okinawa (Nhật), và Mekabu Fucoidan, Fucus Fucoidan (Úc) đã được chứng nhận hữu cơ từ USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ).
 
Hơn nữa, sản phẩm đã hoàn toàn được khập khẩu thông qua sự thanh tra nghiêm ngặt của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) và USDA (Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ).
 
Những nguồn nguyên liệu chất lượng cao này và những sự thanh tra nghiêm ngặt của việc nhập khẩu sẽ chắc chắn rằng NatureMedic® Fucoidan 3-Plus thì an toàn, không nhiễm phóng xạ và không nhiễm kim loại nặng.
 
Thêm vào đó, Nature Medic LLC., chỉ đạo thường xuyên những sự thanh tra tách biệt cho những sản phẩm cuối  tại SGS (Công Ty Kiểm Nghiệm Toàn Cầu, 140 năm hoạt động tại Geneva, Thụy Sĩ), một Công Ty Bảo Hiểm Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới. Tất cả các báo cáo thường công khai (với người tiêu dùng) và bạn có thể kiểm tra kết quả kiểm nghiệm sự nhiễm phóng xạ và kim loại nặng trên sản phẩm NatureMedic® Fucoidan 3-Plus bất cứ lúc nào.
 
6. Sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu

Thông qua những  tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội của Nhật, tiêu chuẩn cGMP_Thực hành tốt sản xuất thuốc, của Cục  Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), NatureMedic® Fucoidan 3-Plus được sản xuất bởi một trong những nhà máy sản xuất dược tốt nhất Nhật Bản.
 
Được chứng nhận GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc), và NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực Phẩm và Nước Uống của Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO); Chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn HACCP (Hệ thống kiểm soát mối nguy hiểm cho An toàn thực phẩm trong chế biến), và JAS (Tiêu chuẩn Nông nghiệp của Nhật).

 

 

THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT

 

Fuicoidan 3 Plus là sản phẩm fuoidan duy nhất được triết xuất từ 3 loại tảo của Nhật Bản, có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là với những bệnh nhân ung thư đang phải xạ trị, hoá trị


Fuoidan 3 Plus là sản phẩm hàng đầu của Nhật Bản, sản phẩm được xuất khẩu sang Mỹ, và tại Việt Nam. Fuoidan 3 Plus là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp của đối tác bên Mỹ.


Bệnh nhân bị ung thư nên sử dụng đúng liệu trình mà nhà sản xuất đưa ra. Mọi thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại 0832.03.03.03

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

 

Nếu khách hàng không hài lòng với  sản phẩm của Fucoidan Nhật Bản, khách hàng có thể chuyển trả lại hàng và nhận lại tiền.
Hãy gọi cho Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 0832.03.03.03
Hàng hóa trả lại phải trong vòng 30 ngày, từ ngày mua. Không nhận hàng hóa đã mở niêm phong và/hoặc không còn nguyên trạng, khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển
Sau khi quý khách gửi hàng lại cho công ty, gọi điện thông báo. Chúng tôi xác nhận đã nhận được hàng và kiêm tra hàng còn đầy đủ TEM và hàng không bị bóc ra. Chúng tôi sẽ tiến hàng chuyển khoản lại NGAY số tiền mà khách hàng xã thanh toán khi nhận hàng

 

MUA FUCOIDAN CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TDT

 

Số 52, Ngõ 140 Phố Đông Thiên, Phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024.62.96.94.95 - Hotline: 0832.03.03.03 (Giao hàng HN/HCM trong 24h làm việc)

 

 GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

 

Tại các tỉnh thành trên toàn quốc, gửi hàng qua Bưu Điện/qua các đơn vị chuyển phát nhanh. Giao hàng tận nhà cho quý khách, nhận hàng mới thanh toán tiền. Nhận hàng từ 2 đến 3 ngày kể từ ngày gửi.