0832.03.03.03

Fucoidan 3-Plus là sản phẩm được sản xuất theo công thức độc quyền với 3 loại Fucoidan kết hợp với nhau: Mozuku, Mekabu, Fucus Fucoidan và chiết xuất sợi nấm đại dương Agaricus chứa nhiều hoạt chất Beta-glucan. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản với nguồn nguyên liệu Fucoidan và nấm đại dương Agaricus được thu hoạch từ những vùng biển hoang sơ của Nhật có tác dụng:

 

- Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư

- Nâng cao sức đề kháng và tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân ung thư

- Tốt cho người bị bệnh gan

 

Hiện nay, Fucoidan 3-Plus được lưu hành và bán rộng khắp các nước: Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Singapore, Hong Kong, Trung Quốc,... và Việt Nam Fucoidan 3-Plus đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành sản phẩm từ năm 2015. Trong thời gian 5 năm có mặt tại Việt Nam, Fucoidan 3-Plus dần dần trở thành sản phẩm được hàng ngàn hàng vạn bệnh nhân ung thư tìm hiểu và gửi gắm niềm tin vào sản phẩm, chính vì lý do đó mà đến năm 2020 sản phẩm Fucoidan 3-Plus lại được Bộ Y Tế tiếp tục gian hạn giấy phép lưu hành tại Việt Nam nhằm giúp cho người bệnh có cơ hội tiếp cận được sản phẩm Fucoidan chính hãng mà giá tốt trên thị trường.

Hiện nay Fucoidan 3-Plus có chương trình dùng thử nghiệm sản phẩm (dạng viên) hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm/dùng thử trải nghiệm sản phẩm Fucoidan 3-Plus vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TDT

  • Số 52, Ngõ 140 Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Website: www.fucoidanchinhhang.com
  • Email: sale.tdtpharma@gmail.com
  • Điện thoại: 02462.96.94.95  - Hotline: 0832.03.03.03

 

Thông tin liên hệ

code
Đặt hàng trực tuyến

Đặt hàng trực tuyến

Giảm nguy cơ lây nhiễm covid 19

Xác nhận đơn hàng

Xác nhận đơn hàng

Nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng

Freeship

Freeship

Giao hàng nhanh toàn quốc miễn phí

Thanh Toán

Thanh Toán

Nhận được hàng mới thanh toán tiền