0832.03.03.03

Sản phẩm cùng tác dụng

Gói 6 Hộp Fucoidan 3 Plus - hỗ trợ điều trị ung thư, tăng sức đề kháng, Hộp 160 viên

Gói 6 Hộp Fucoidan 3 Plus - hỗ trợ điều trị ung thư, tăng sức đề kháng, Hộp 160 viên

Tổng thanh toán: 37.200.000 ₫

Giá gốc: 43.200.000 ₫

Tiết kiệm được: 6.000.000 ₫

Đặt mua
Gói 10 hộp Fucoidan 3 Plus - Hộp 160 viên, Tặng 1 Hộp 160 viên

Gói 10 hộp Fucoidan 3 Plus - Hộp 160 viên, Tặng 1 Hộp 160 viên

Tổng thanh toán: 62.000.000 ₫

Giá gốc: 72.000.000 ₫

Tiết kiệm được: 10.000.000 ₫

Đặt mua
Fucoidan 3-Plus Nhật Bản Dạng Nước, Hộp lớn 50 gói

Fucoidan 3-Plus Nhật Bản Dạng Nước, Hộp lớn 50 gói

Tổng thanh toán: 19.150.000 ₫

Giá gốc: 19.200.000 ₫

Tiết kiệm được: 50.000 ₫

Đặt mua
Fucoidan 3 Plus - hỗ trợ điều trị ung thư, tăng sức đề kháng, Hộp 160 viên

Fucoidan 3 Plus - hỗ trợ điều trị ung thư, tăng sức đề kháng, Hộp 160 viên

Tổng thanh toán: 7.150.000 ₫

Giá gốc: 7.200.000 ₫

Tiết kiệm được: 50.000 ₫

Đặt mua

LỜI KHUYÊN CỦA BS CHUYÊN NGÀNH UNG THƯ

Khi điều trị ung thư, nhiều bệnh nhân có quan điểm sai lầm về dinh dưỡng, lơ là trong chế độ ăn uống dẫn đến cản trở quá trình điều trị, làm cho bệnh tiến triển nặng thêm. Hãy nên nhớ rằng chỉ một số loại ung thư được cho là liên quan đến thực phẩm, thói quen ăn uống của bạn. Và cũng chưa đủ bằng chứng khoa học kết tội thực phẩm mà bạn hay ăn gây ung thư mà bạn đang mắc. Tuy nhiên, có một số thực phẩm có khả năng gây bệnh ung thư, bao gồm:
  • Đồ nướng, đồ cháy gây ung thư, thực phẩm hun khói, đồ chiên, đồ rán
  • Thực phẩm bị nấm mốc

Và trong ăn uống người bệnh cùng cần phải có thói quen ăn uống khoa học, không nên:

  • Bồi bổ quá mức, ăn uống thoải mái, không cần kiêng khem
  • Giảm ăn, kiêng ăn để "bỏ đói" khối u
  • Chỉ bồi dưỡng khi đang điều trị

Dinh dưỡng không phải là một phương pháp điều trị ung thư. Người bệnh ung thư cần tuân thủ quá trình điều trị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa với những phương pháp hiệu quả đã được khoa học thừa nhận.

Lời khuyên của chuyên gia

Phản hồi của khách hàng

Anh Hoàng Anh Tuấn - 56 tuổi ở Phú Thọ bị ung thư Dạ Dày

Anh Hoàng Anh Tuấn - 56 tuổi ở Phú Thọ bị ung thư Dạ Dày

Sức khoẻ và tinh thần cải thiện đáng kể sau 2 tháng sử dụng

KHÁCH HÀNG GỌI ĐIỆN LẠI CHO CHÚNG TÔI LẤY THUỐC LẦN 2 VÀ NHỮNG CHIA SẺ BẤT NGỜ Quay lại số điện thoại 0877.24.34.44 để lấy Fucoidan 3-Plus lần 2 sau 2 tháng, gương mặt của anh Hoàng Anh Tuấn, 56 tuổi tuổi không khỏi dấu được sự vui mừng, sắc mặt rạng rỡ. Đặc biệt là tinh thần thoải mái lạc quan trái người hòa toàn so với lần đầu gọi điện đến văn phòng chúng tôi nhờ tư vấn và mua thuốc Fucoidan 3-Plus Sau khi mời anh uống nước tại phòng chờ, tôi đã ngỏ lời xin phép được thăm hỏi về tình trạng sức khỏe cũng như tiến triển của bệnh sau 2 tháng sử dụng thuốc. Anh hồ hởi kể cho tôi sau khi sử dụng thuốc được khoảng 1 tháng sức khẻo anh thay đổi hẳn, anh đi lại dễ dàng, ăn uống cảm thấy ngon miệng và cảm giác "thèm làm việc". Anh nói thật không thể tin nổi, tôi cứ nghĩ mình chẳng còn sống được bao lâu nữa, vậy mà Fucoidan 3-Plus đã gần như tái sinh tôi cho tôi cuộc sống vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều.

Anh Thà - Hải Dương

Anh Thà - Hải Dương

45 tuổi - bị ung thư Vòng Họng

Anh Thà không ngờ sau hơn 6 tháng dài đằng đẵng chạy chữa tứ phương nhưng không có kết quả khả quan, nhiều lúc anh đã nghĩ đến cái chết để đỡ khổ vợ con vì căn bệnh ung thư quái ác hành hạ bản thân anh đau đớn, không ăn uống được và gia đình cũng cạn kiệt kinh tế vì lo chạy chữa cho anh trong suốt thời gian dài. Thật tình cờ khi người nhà anh vào mạng tìm hiểu căn bệnh ung thư vòng họng thì biết đến sản phẩm Fucoidan 3-Plus của Nhật Bản. Lúc đầu người nhà anh cũng bán tín bán nghi nhưng với tâm nguyện còn nước còn tát, có bệnh thì vái tứ phương vợ anh đã gọi điện cho chúng tôi kể về tình trạng bệnh và sức khoẻ hiện tại của anh: Anh rất yếu và gần như không thể ăn uống được, mỗi ngày chỉ uống được ít nước cháo loãng và sữa dành cho người bị ung thư. Nghe chúng tôi tư vấn chị đã mua cho anh 1 hộp Fucoidan 3-Plus dạng nước (hộp nhỏ 10 gói với giá 4 triệu đồng), sau 10 ngày sử dụng chị thấy anh đã khoẻ lên trông thấy, anh đã có thể ăn được cháo đặc hơn và đã tự ngồi dậy được. Chị thật vui

Bác Hải - ở thành phố Bắc Ninh

Bác Hải - ở thành phố Bắc Ninh

52 tuổi - Bị ung thư Phổi

Con gái bác là chị Hương cầm kết quả khám bệnh của Bố trên tay mà tưởng chừng người không thể đúng vững khi nghe bác sĩ kết luận Bố chị bị ung thư Phổi. Được bác sĩ giải thích rõ tình hình sức khoẻ của Bố và khả năng bố có thể cậm cự được bao lâu. Khi đó chị thật hoang mang chị chỉ mong bố ở được bên cạnh mình và mẹ và các em được bao lâu thì tốt bây nhiêu. Chị đã nhờ bác sĩ kê đơn cho những thuốc tốt nhất có thể và được bác sĩ giới thiệu đến sản phẩm Fucoidan 3-Plus của Nhật Bản. Chị tìm đến văn phòng chúng tôi với hy vọng sẽ giúp bố vượt qua được thời gian 1 vài năm để các em chị được khôn lớn trường thành hơn. Và khi nghe chúng tôi tư vấn chị liền lấy ngay 1 hộp Fucoidan 3-Plus dạng viên để cho Bố uống. Như có phép màu, khi Bố chị uống được gần 1 lọ thì thấy bố đỡ ho và đỡ đau tức ngực hẳn so với thời gian trước và chị tin sản phẩm Fucoidan 3-Plus phù hợp với Bố mình nên chị gọi điện cho chúng tôi để nhờ gửi thêm cho 2 lọ về cho chị. Giờ đây sau khi uống hết 3 lọ ông khoẻ hẳn lên