0832.03.03.03

Ý nghĩa của liệu pháp miễn dịch trong hỗ trợ điều trị ung bướu

Ung bướu là tế bào có sẵn trong cơ thể, thoát khỏi cơ chế tự chết của tế bào (apoptosic) tăng sinh không kiểm soát. Việc bùng phát phụ thuộc vào hệ miễn dịch có đủ mạnh để kiểm soát được cơ chế tự chết hay không. Trong các phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư, liệu pháp miễn dịch có ý nghĩa quan trọng.

Trong những năm qua, số người mắc phải ung thư ở Việt Nam không ngừng tăng cao. Đáng chú ý hơn, độ tuổi mắc phải căn bệnh này ngày càng trẻ hóa. Nhiều chuyên gia chỉ ra rằng, nguyên nhân của tình trạng này do môi trường sống ngày càng xuống cấp, thực phẩm kém an toàn... Bên cạnh đó, việc con người lạm dụng rượu bia, thuốc lá và những chất kích thích độc hại cũng khiến nguy cơ mắc ung thư tăng cao.

Vì sự gia tăng bất thường của các tế bào, khiến sự phân chia không được kiểm soát, xâm lấn sang những tế bào bên cạnh. Từ đó, các tế bào bất thường dần trở thành tế bào ung thư, thông qua đường máu cũng như hệ bạch huyết di căn đến các bộ phận khác của cơ thể gây nguy hiểm.

Trên thực tế, chúng ta khó tránh khỏi những nguyên nhân khách quan gây ung thư như các yếu tố về môi trường, thực phẩm hoặc gen di truyền. Vì vậy, để ngăn chặn căn bệnh này, mỗi người nên giữ cho mình một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Điều này đảm bảo sự cân bằng, kiểm soát sự phát triển và lây lan của các tế bào bất thường để có thể kịp thời phát hiện và tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất.

Nếu bạn đang loay hoay vì người thân hay chính mình mắc phải căn bệnh quái ác này, bạn nên tìm cách vừa điều trị vừa có thể đảm bảo được sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mình, hạn chế tối đa tác dụng phụ của quá trình điều trị đối với cơ thể mình.

Ngày nay, nhiều nghiên cứu chỉ ra liệu pháp miễn dịch là một trong những cách tối ưu để chống lại nguy cơ ung thư và các bệnh tật khác một cách tự nhiên. Không chỉ vậy, liệu pháp miễn dịch còn giúp tỷ lệ sống sót của những bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu và nhiều bệnh ung thư khác như ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư tuyến tụy, ung thư vú… tăng lên. Đây được xem là một tin đáng mừng đối với chiến dịch chống lại ung thư của con người.

Trong các công trình nghiên cứu hiện nay, hợp chất fucoidan được xem là một yếu tố có thể đóng gói tế bào hiệu suất cao, hỗ trợ diệt tế bào ung bướu hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển các liệu pháp tiên tiến hỗ trợ chống lại căn bệnh ung thư (liệu pháp nhắm trúng đích) hoặc tái tạo mô và cơ quan. Đồng thời, nghiên cứu cũng làm sáng tỏ mối quan hệ giữa cấu trúc hóa học và hoạt tính sinh học của fucoidan đối với tác dụng hỗ trợ chống ung thư. Việc đề xuất bào chế các hạt beta - fucoidan mới, có vai trò như một hệ thống sản xuất insulin tiêm, mở ra phương pháp mới trong hỗ trợ điều trị đái tháo đường.

 

Fucoidan 3-Plus chứa 3 loại Fucoidan chiết xuất từ rong Mozuku, Mekabu, Fucus kết hợp nấm Agaricus, tăng cường khả năng ô xy hóa các gốc tự do, tăng cường miễn dịch, giúp giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu, hỗ trợ bảo vệ gan.

Viên uống NatureMedic Fucoidan 3 Plus sản xuất tại Nhật Bản và được nhập khẩu bởi Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản.

Văn phòng TP.HCM

  • Số 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, HCM
  • Điện thoại: 0901.576.479

Văn phòng Hà Nội

  • Số 39A Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0877.24.34.44 - 0938.646.729

Đơn vị phân phối tại Hà Nội: Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TDT

  • Địa chỉ: Số 52, Ngõ 140 Đông Thiên, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại 02462.96.94.95 - Hotline 0832.03.03.03

Bạn đọc liên hệ để được tư vấn và nhận cẩm nang miễn phí về Fucoidan.

Giấy phép quảng cáo số: 470/2017/ATTP-XNQC, Bộ Y tế cấp ngày 28/03/2017.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết liên quan

Đặt hàng trực tuyến

Đặt hàng trực tuyến

Giảm nguy cơ lây nhiễm covid 19

Xác nhận đơn hàng

Xác nhận đơn hàng

Nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng

Freeship

Freeship

Giao hàng nhanh toàn quốc miễn phí

Thanh Toán

Thanh Toán

Nhận được hàng mới thanh toán tiền